Ký túc xá tổ chức tập huấn cho tân sinh viên khóa 26
Vào lúc 18h30 ngày 13/10/2022 Ký túc xá đã tổ chức buổi tập huấn nội quy, quy định Ký túc cho tân sinh viên nội trú khóa 26 tại tầng 1 nhà thi đấu ĐH Tôn Đức Thắng.
Các sự kiện bên cạnh Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Trường
Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ long trọng tổ chức Chương trình chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường (24/09/1997 - 24/09/2022).
Tết cổ truyền Bun Pi May và Chol Chnam Thmey tại Đại học Tôn Đức Thắng
Chương trình được tổ chức với mong muốn lan tỏa những nét đẹp văn hóa và những điều tốt đẹp đến các bạn lưu học sinh Lào, Campuchia.
Câu lạc bộ thể dục thể thao NH 2021-2022
Phát huy hiệu quả chương trình Giáo dục 3 nội dung đạo đức. Nâng cao mục tiêu giáo dục toàn diện “Đức – Trí – Thể – Mỹ” cho sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng.
Tập huấn sinh viên nội trú năm học 2021-2022
Thông báo về việc tập huấn nội quy, quy chế hoạt động Ký túc xá NH 2021-2022
Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tiêm vắc xin mũi thứ 3 cho sinh viên nội trú tại Ký túc xá
Ngày 28/12/2021, Nhà trường tổ chức tiêm vắc xin mũi thứ 3 tại Ký túc xá của Trường.
"Siêu thị mini 0 đồng" đồng hành cùng sinh viên nội trú ĐH Tôn Đức Thắng
Ký túc xá đã tiến hành phân phát quà cho các bạn sinh viên nội trú.
Bàn giao Ký túc xá I và H của Đại học Tôn Đức Thắng làm khu cách ly y tế
Sinh viên TDTU đã để lại những hình ảnh đẹp khi chung tay dọn dẹp, chuẩn bị.
Lãnh đạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức đối thoại với sinh viên
Đây là hoạt động thường xuyên nhằm lắng nghe những phản hồi, góp ý của sinh viên trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường.