Đêm Noel ấm áp tại Ký túc xá

Là một trong những hoạt động thường niên tại Ký túc nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên nội trú đó chính là đêm hội Noel tại Ký túc xá. Liên chi hội (LCH) sinh viên được sự đồng ý của Ban quản trị Ký túc xá đã tổ chức cho các bạn sinh viên nội trú một ngày lễ Noel thật ấm áp và tràn đầy bất ngờ.

cây thông Noel được trang trí tại KTX
Cây thông Noel tại KTX do LCH sinh viên trang trí

Bạn muốn gửi một món quà Noel đến một người mình yêu mến hay đang thầm thương nhưng không biết làm thế nào để tặng cho người ấy, không cần phải lo. Ông già Noel và công chúa Tuyết sẽ mang sứ mệnh quan trọng đó, họ sẽ mang những món quà đó đến tận tay người nhận thay cho các bạn.

Ông già Noel và công chúa tuyết
Ông già Noel và công chúa Tuyết

Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên nội trú, cũng như sự quan tâm của Ban quản trị Ký túc xá muốn gửi đến các bạn sinh viên nội trú xa nhà chưa có dịp về đón giáng sinh bên gia đình và người thân những phút giây thư giản, bất ngờ và đầy ấm áp trong đêm đông lạnh giá.

Sinh viên nội trú tham gia chương trình đêm Noel KTX
Niềm vui bất ngờ của các bạn sinh viên nội trú khi nhận được quà

Các bạn sinh viên nội trú sẽ hóa thân thành 02 nhân vật chính là ông già Noel và công chúa Tuyết sẽ đến từng dãy lầu để trao những món quà đến tay người nhận. Đêm Noel KTX chắc chắn sẽ không chỉ có như thế, mỗi khi đến một dãy lầu ông già Noel và công chúa tuyết sẽ có những câu đố vui để giao lưu với tất cả các bạn, mang đến những món quà thú vị và vô cùng bất ngờ

Sinh viên nội trú tham gia chương trình đêm Noel KTX