KÝ TÚC XÁ QUYÊN GÓP ỦNG HỘI EM TRẦN THỊ THU HÀ 13.800.000Đ

Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách là một trong những đức tính cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống đó ngày 09/12/2018 – 14/12/2018 vừa qua Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng đã vận động quyên góp giúp đỡ cho em Trần Thị Thu Hà có hoàn cảnh vô cùng thương tâm.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên nội trú Ký túc xá, sau 05 ngày quyên góp ủng hộ số tiền quyên góp được là 13.800.000đ.

Chiều ngày 18/12/2018 toàn bộ số tiền 13.800.000đ được Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức quyên góp đã được nhờ trao tận tay cho em tại quê nhà (Xóm Chợ, Thôn Vũ Xuyên, Xã Yên Dương, Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định)

Sơ lược hoàn cảnh của em Trần Thị Thu Hà:

Mẹ mất ngày 27/4 âm lịch năm 2016 "vì căn bệnh ung thư"

Bố mới mất ngày 02/10/2018 âm lịch "cũng mất vì căn bệnh ung thư"

Hà còn một em nhỏ chỉ mới 4 tuổi. Điều kiện kinh tế gia đình của em vốn đã rất khó khăn: Bố, mẹ làm ruộng, thu nhập gia đình bấp bênh, khó khăn, cả bố và mẹ đều bị bệnh ung thư nên càng khó khăn hơn. Sau khi đi học Hà phải đi làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập phụ giúp bố mẹ. Em mắc nhiều chứng bệnh nặng từ nhỏ nhưng phải cố gắng vượt qua vì điều kiện kinh tế gia đình không đủ để đưa em đi chữa trị. Đến thời điểm hiện tại em bị suy thận giai đoạn cuối và đang chống chọi với căn bệnh này.

Một số hình ảnh Ký túc xá nhờ chuyển số tiền 13.800.000đ đến em Hà:

Quyên góp ủng hộ em Hà
Số tiền quyên góp được nhờ trao tận tay cho em Hà

Quyên góp ủng hộ em Hà
Quê nhà em tại Xóm Chợ, Thôn Vũ Xuyên, Xã Yên Dương, Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định