Ký túc xá tổ chức tập huấn cho tân sinh viên khóa 27

Vào lúc 18h30 ngày 20/9/2023 Ký túc xá đã tổ chức buổi tập huấn nội quy, quy định Ký túc cho tân sinh viên nội trú được tiếp nhận năm học 2023- 2024 tại tầng 1 nhà thi đấu ĐH Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong quận 7.

Buổi tập huấn có sự tham gia của Thầy Nguyễn Đức Hiếu – Giám Đốc Ký túc xá, tập thể viên chức đơn vị và sự có mặt của hơn 1.400 bạn sinh viên nội trú khóa 27.

Thông qua buổi tập huấn các bạn sinh viên được phổ biến nội quy, quy định của Ký túc xá, giáo dục 3 nội dung đạo đức, quy trình 5S, cách sắp xếp đồ dùng sinh hoạt phòng ở, quy trình phòng cháy chữa cháy....

Buổi tập huấn là hoạt động thường niên nhằm giúp sinh viên hiểu rõ các nội quy, quy định của Ký túc xá, hướng sinh viên rèn luyện bản thân vào khuôn khổ nhất định, sống khoa học, nề nếp, tạo nên môi trường sống thân thiện, lành mạnh, giúp sinh viên hoàn thiện bản thân, phát triển tốt, trở thành những người con hiếu thảo trong gia đình, là công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

TH2
Gần 1.500 sinh viên tham gia buổi tập huấn