Tập huấn nội quy Ký túc xá cho SVNT khóa 22

Để đảm bảo cho tân sinh viên nội trú hiểu rõ nội quy, quy định sinh hoạt tại Ký túc xá, Ban quản trị Ký túc xá đã tổ chức buổi tập huấn nội quy cho sinh viên nội trú khóa 22.

Tham dự buổi tập huấn gồm có Th.S Nguyễn Đức Hiếu-Trưởng ban quản trị Ký túc xá, các thầy, cô trong ban quản trị và hơn 900 bạn sinh viên nội trú khóa 22 tham dự.

Thông qua buổi tập huấn các bạn tân sinh viên nội trú sẽ nắm rõ hơn các quy định, giờ giấc sinh hoạt tại Ký túc xá, cách sắp xếp góc học tập, đồ dùng cá nhân gọn gàng ngăn nắp...Giới thiệu các kênh truyền thông của Ký túc xá để các bạn sinh viên nội trú nắm bắt những thông báo kịp thời và chính xác.

Một số hình ảnh về buổi tập huấn:

Tập huấn nội quy

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên đến từ đội văn nghệ trường

Tập huấn nội quy

Cuối buổi tập huấn các bạn sinh viên nội trú giơ cao tay thể hiện quyết tâm chấp hành tốt nội quy, quy định của Ký túc xá