Chương trình Xuân trẻ thơ 2024- Mặt trận tỉnh Bình Phước

Ngày 13/01/2024, Đoàn Hội Khoa Toán - Thống kê và Ký túc xá đã tổ chức thành công hoạt động “Xuân trẻ thơ 2024” trong khuôn khổ chiến dịch Xuân tình nguyện tại Trường tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hưng, ấp Suối Đôi, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Tại chương trình, các chiến sĩ đã tổ chức các gian hàng trò chơi ngày Tết cho học sinh và đã phát tặng 10 phần quà cho những em học sinh đang đối mặt với khó khăn và vượt qua khó khăn. Đồng thời, BTC cũng trao 350 phần quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hưng.

Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động của chương trình BTC cũng tổ chức hoạt động cắt tóc miễn phí cho học sinh cùng hoạt động giao lưu với cán bộ đoàn xã Tân Hưng, thuộc huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Một số hình ảnh của chương trình:

xuan tre tho 1

xuan tre tho 4

xuan tre tho 3
Các gian hàng trò chơi ngày Tết
xuan tre tho 2
Hoạt động cắt tóc miễn phí
xuan tre tho 5

xuan tre tho 8
Tặng quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn