TS. Vũ Anh Đức làm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 25/6/2022, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. TS. Vũ Anh Đức - Ủy viên Đảng đoàn, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã được công nhận là Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đồng thời, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng đã có quyết định điều động TS. Vũ Anh Đức về công tác tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

TS. Vũ Anh Đức là thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026. Tại cuộc họp Hội đồng trường ngày 15/6/2022, TS. Vũ Anh Đức đã được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng trường thay cho PGS. TS. Vương Đức Hoàng Quân đã được Tổng Liên đoàn phân công về công tác tại Viện Khoa học an toàn và Vệ sinh lao động.

Ông Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường.
Ông Nguyễn Đình Khang phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Vũ Anh Đức.
TS. Vũ Anh Đức phát biểu nhận nhiệm vụ.
Bà Phan Thị Thắng - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.HCM tặng hoa chúc mừng TS. Vũ Anh Đức.
Đại diện Đảng ủy và Ban Giám hiệu Đại học Tôn Đức Thắng chúc mừng tân Chủ tịch Hội đồng trường.
Khách mời và lãnh đạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng chụp hình lưu niệm với tân Chủ tịch Hội đồng trường và lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Trang tin: TDTU