Ký túc xá triển khai kế hoạch tổng vệ sinh

Tổng vệ sinh là hoạt động thường xuyên tại Ký túc xá nhằm nâng cao ý thức của sinh viên nội trú, tinh thần đoàn kết các thành viên trong phòng ở và dãy lầu. Đây là hoạt động giúp sinh viên trau dồi kỹ năng sống tập thể, đoàn kết xây dựng nếp sống văn minh, phòng ở ngăn nắp, vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời KTX cũng mong muốn sinh viên không ngừng nâng cao nhận thức, chung tay xây dựng môi trường Ký túc xá Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh.

Trong thời gian triển khai kế hoạch tổng vệ sinh, viên chức Ký túc xá, Sinh viên tự quản cùng với toàn thể sinh viên nội trú trong dãy lầu sẽ thực hiện các hoạt động tổng vệ sinh bao gồm: vệ sinh khu vực sinh hoạt chung như hành lang, sảnh chờ thang máy, máy nước uống,... Đồng thời các phòng ở nội trú chủ động phân công thành viên trong phòng thực hiện vệ sinh các vị trí trong phòng ở như cửa ra/ vào, quạt, mạng nhện trên trần nhà, các cống thoát nước, ban công và vệ sinh góc sinh hoạt cá nhân, sàn lọc, sắp xếp sách vở đồ dùng cá nhân gọn gàng, ngăn nắp.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, khuyến khích, duy trì nếp sống văn minh, lịch sự của sinh viên nội trú. Đồng thời đẩy mạnh phong trào xây dựng môi trường sống văn hóa, lành mạnh trong sinh viên nội trú; nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác của sinh viên trong việc xây dựng KTX sạch đẹp.

Một số hình ảnh sinh viên thực hiện tổng vệ sinh:

tvs-01

tvs-03

Sinh viên nội trú cùng chung tay vệ sinh khu vực sinh hoạt chung
TVS-04

TVS-05

TVS-06
​​​Sinh viên nội trú thực hiện vệ sinh các vị trí được phân công trong phòng ở