Phát động cuộc thi "Khoảnh khắc giáng sinh tại KTX TDTU"

Những lời chúc cho Đêm Giáng Sinh không chỉ là những câu từ giản đơn, mà là những khoảnh khắc tràn đầy ý nghĩa và hồn nhiên. Để những khoảnh khắc đó được lưu giữ mãi, Liên chi hội Sinh viên Ký túc xá đã tổ chức cuộc thi với chủ đề “KHOẢNH KHẮC GIÁNG SINH TẠI KTX TDTU” cho các bạn sinh viên nội trú. Với thông điệp mỗi bức ảnh sẽ lưu lại một kỉ niệm và ý nghĩa của riêng từng cá nhân. Nhưng chung quy đều tạo nên những kí ức vui vẻ, ấm áp và thắt chặt thêm sợi dây tình cảm của bạn bè, thầy cô tại Ký túc xá. Hãy cùng theo dõi những khoảnh khắc ý nghĩa ấy thông qua cuộc thi dưới đây nhé!

Thi gian din ra: từ ngày 11/12/2023 - 24/12/2023.

Thể lệ cuộc thi:

• Bước 1: Like và theo dõi Fanpage Liên chi hội Sinh viên Ký túc xá.
  • Bước 2: Tag tên 3 người bạn vào bài viết này để cùng tham gia.
  • Bước 3: Post ảnh lên facebook kèm thông điệp muốn nhắn gửi (nếu có) kèm hashtag: #KHOANH_KHAC_GIANG_SINH #KTX_TDTU #LCHSVKTX
  • Bước 4: Sau khi đăng tải hình ảnh đạt yêu cầu, sinh viên nộp bài qua đường link phía dưới để được ghi nhận hoạt động.

Link tham gia hoạt động: https://forms.gle/42DrvgV2fxqbVDt88

Yêu cầu về hình ảnh:

• Ảnh dự thi là ảnh sinh viên chụp với cây thông Noel tại sảnh tòa K hoặc tòa I.
  • Ảnh khi đăng tải phải để kèm hashtag dưới chế độ công khai.
  • Hoạt động sẽ tính điểm đến hết ngày 23/12/2023.

Phương thức tính điểm:

• 01 tương tác like: 01 điểm
  • 01 tương tác thả tim: 02 điểm
  • 01 tương tác bình luận: 03 điểm
  • 01 tương tác chia sẻ: 05 điểm

Tất cả các bạn tham gia đều có cơ hội nhận về nhiều giải thưởng có giá trị. Hãy cùng nhau tạo nên một mùa Noel an lành và ấm áp nhưng không kém phần hấp dẫn và sôi động nào!

giang-sinh-1