Tập huấn nội quy Ký túc xá cho tân sinh viên khóa K24 năm học 2020-2021

Vào lúc 18h00 ngày 01/10/2020 tại Hội trường 6B - ĐH Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong quận 7, Ký túc xá đã tổ chức buổi tập huấn nội quy, quy định cho tân sinh viên nội trú khóa K24.

Buổi tập huấn có sự tham gia của Thạc sĩ Nguyễn Đức Hiếu – Giám Đốc Ký túc xá, đại diện Trung tâm đào tạo và phát triển xã hội – SDTC, Tập thể viên chức và sự hiện diện của hơn 900 bạn sinh viên nội trú khóa K24.

Qua buổi tập huấn, các bạn tân sinh viên được nhận quà từ Trung tâm đào tạo và phát triển xã hội, được giới thiệu về các kênh truyền thông của Ký túc xá để có thể nắm bắt mọi thông tin, thông báo kịp thời và chính xác nhất. Bên cạnh đó, Ký túc xá đẩy mạnh triển khai giáo dục 3 nội dung đạo đức và quy trình 5S. Đồng thời thông qua buổi tập huấn này, sinh viên sẽ nắm bắt được các nội quy, quy định và giờ giấc sinh hoạt tại Ký túc xá cũng như cách sắp xếp góc học tập, đồ dùng sinh hoạt tại phòng ở gọn gàng ngăn nắp.

Buổi tập huấn mang ý nghĩa quan trọng giúp sinh viên hiểu rõ các nội quy, quy định của Ký túc xá, hướng sinh viên rèn luyện bản thân vào khuôn khổ nhất định, sống khoa học, nề nếp, tạo nên môi trường sống thân thiện, lành mạnh, để sinh viên ngày càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân, trở thành công dân gương mẫu.

ThS. Nguyễn Đức HiếuVăn nghệ phục vụ buổi tập huấnVăn nghệ

Đại diện trung tâm SDTC

Hơn 900 Tân sinh viên tham dự tập huấnHơn 900 Tân sinh viên tham dự tập huấnTân sinh viên tham dự tập huấn