Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 24/4/2024, Ban giám đốc và lãnh đạo Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh (UEH) do PGS.TS Bùi Quang Hùng Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) về học tập, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm quản lý Ký túc xá.

Tiếp và làm việc với đại diện UEH, về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Duy – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Th.S. Nguyễn Đức Hiếu – Giám đốc Ký túc xá, Ông Phạm Văn Bé – Phó phòng Quản trị thiết bị, Ông Trần Lê Anh Huy – Bí thư Đoàn Trường cùng các thầy cô viên chức Ký túc xá.

Đoàn được hướng dẫn tham quan một số công trình tiêu biểu tại TDTU như: Thư viện truyền cảm hứng TDTU, Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS), khu phức hợp thể thao và Ký túc xá. Sau đó hai bên đã có buổi trao đổi về các vấn đề liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS. Bùi Quang Hùng – Phó Giám đốc UEH đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được TDTU đón tiếp nồng hậu, chu đáo.  Đoàn đánh giá cao nề nếp trong sinh hoạt của sinh viên Nhà trường; ấn tượng về cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, xanh - sạch - đẹp; đồng thời bày tỏ sự cảm ơn về buổi trao đổi kinh nghiệm quản lý, vận hành của Ký túc xá TDTU, nhằm giúp UEH có thêm những kinh nghiệm trong việc xây dựng, quản lý Ký túc xá UEH trong thời gian sắp tới. Đồng thời tạo bước phát triển mới trong mối quan hệ của Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

U3
TS. Võ Hoàng Duy– Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu tại buổi làm việc
U2
PGS. TS. Bùi Quang Hùng – Phó Giám đốc UEH phát biểu tại buổi làm việc
U5

U6
Đại biểu tham gia cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm quản lý Ký túc xá.
u9

u10

u7
Một số hình ảnh Đoàn đi tham quan cơ sở vật chất tại TDTU