Một số nội dung cần lưu ý cho sinh viên nội trú

Ban quản trị Ký túc xá thông báo một số nội dung sinh viên cần lưu ý:

1. Sinh viên phải bảo quản, cất giữ tài sản, tư trang cá nhân cẩn thận. Sử dụng đúng mục đích các trang thiết bị, tài sản của Nhà trường. Có ý thức trong việc sinh hoạt, không sử dụng đồ dùng gây tắt nghẽn hệ thống thoát nước.

2. Sinh viên phải chấp hành nghiêm chỉnh nội quy KTX (nội dung được đề cập tại sổ tay sinh viên nội trú, bảng nội quy tại dãy lầu), luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh chung tại ký túc xá, sắp xếp khu vực cá nhân gọn gàng, ngăn nắp. Nhà trường, Ban quản trị Ký túc xá sẽ thường xuyên kiểm tra và ghi nhận, xử lý các trường hợp vi phạm.

3. Sinh viên không được gây ồn ào, mất trật tự chung tại Ký túc xá. Thực hiện nghiêm chỉnh văn hóa lễ phép, xếp hàng, cầm túi xách, balo khi đứng trong thang máy. Nghiêm chỉnh chấp hành an toàn phòng cháy chữa cháy, không sử dụng các thiết bị dễ gây cháy nổ. Sử dụng tiết kiệm điện nước.

4. Trang phục: Sinh viên không được mặc trang phục ngắn (quần ngắn, váy ngắn, đồ thể thao…) khi di chuyển từ khu vực nội trú ra bên ngoài bằng các lối đi ngang qua khu hành chính, khu giảng đường phòng học, lối đi tắt (thông qua các cổng 1, 2, 3, 4, 5). Khi mặc trang phục ngắn ra bên ngoài, sinh viên phải đi ra bằng các cổng tại khu vực Ký túc xá (cổng số 6, 7).

5. Khu vực tập kết rác thải: Tất cả rác thải sinh hoạt, rác thải thu gom khi tham gia trực nhật, lao động vệ sinh, sinh viên phải chuyển về khu vực tập kết rác (dọc lối đi ven bờ kênh), khi đổ rác phải kiểm tra đóng kỹ nắp thùng rác, nghiêm cấm các trường hợp đổ rác tại các thùng rác canteen, các thùng rác dọc các lối đi.

Sinh viên nội trú thực hiện nghiêm túc các nội dung trên, các trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý theo đúng quy định của KTX.