Sinh viên Khóa 24 “cháy” hết mình với đêm văn nghệ đầu tiên tại TDTU

Đêm 7/10/2020, tại Đại học tôn Đức Thắng (TDTU), Trung tâm Giáo dục quốc phòng-an ninh (QP-AN) đã tổ chức Hội diễn văn nghệ cho sinh viên Khóa 24 với chủ đề Vang mãi giai điệu tự hào. Đây là nội dung nằm trong chương trình Hội thao giáo dục QP-AN năm học 2020 – 2021.

Hội diễn quy tụ hơn 1.000 sinh viên tham gia với 16 tiết mục gồm đơn ca, song ca, múa và nhảy hiện đại. Các tiết mục đều được đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức, với chủ đề về tình yêu quê hương đất nước, khát vọng tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết và ca ngợi những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Nhiều tiết mục sôi động, vui tươi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đêm diễn đã trở thành một dấu ấn khó quên trong những năm tháng sinh viên của các bạn Khóa 24.

Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã chọn ra các tiết mục nổi bật nhất để trao giải:

- Giải Nhất: tiết mục Tự hào Việt Nam

- Giải Nhì: tiết mục Máu và hoa

- Giải Ba: tiết mục hát múa Việt Nam

- 2 Giải Khuyến khích: tiết mục Gửi chiến sĩ áo trắng Việt Nam và Việt Nam trong tôi

- Giải Cổ động viên nhiệt tình nhất: Nhóm 205, Đại đội 5.

Hội diễn văn nghệ của Trung tâm Giáo dục QP-AN là hoạt động thường niên để chào mừng các thành viên mới gia nhập gia đình TDTU, hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là sân chơi bổ ích nhằm tạo không khí vui tươi, sôi động, phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần gắn bó, thể hiện sức trẻ và khả năng sáng tạo của các bạn sinh viên.

Đại tá Nguyễn Tiến Lộc, Giám đốc Trung tâm Giáo dục QP-AN phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ K24.
Ban giám khảo làm việc.
Tiết mục đoạt giải Nhất: Tự hào Việt Nam.
Tiết mục đạt Giải Nhì: Máu và hoa
Các tiết mục đều được đầu tư công phu về phục trang và biên đạo
Các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các tiết mục, tạo không khí sôi động, trẻ trung
Ban giám khảo trao giải cho các đội