Bán kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2021

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự lan tỏa”, cuộc thi Nét đẹp sinh viên TDTU 2021 đang đi đến những chặng đường cuối. Vòng bán kết được diễn ra đêm 02/4/2021 với ba phần thi: phần thi đồng diễn, phần thi trang phục tự chọn và phần thi trang phục truyền thống. Các phần thi này không chỉ giúp lan tỏa vẻ đẹp chuẩn mực mà còn tôn vinh phong cách hiện đại và năng động của sinh viên TDTU.

Toàn cảnh vòng bán kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên TDTU 2021. Sân khấu được thiết kế theo hình vương miện, nổi bật trong đêm bán kết diễn ra tại Thao trường quốc phòng TDTU.
Toàn cảnh vòng bán kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên TDTU 2021. Sân khấu được thiết kế theo hình vương miện, nổi bật trong đêm bán kết diễn ra tại Thao trường quốc phòng TDTU.
Không khí của đêm thi trở nên vô cùng sôi động và hào hứng bởi sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên.

Ban giám khảo
Ban giám khảo đêm bán kết gồm các nhân vật nổi tiếng: Nam vương Trương Ngọc Tình, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Thị Phương Quỳnh, MC Phan Ngọc Phương Uyên, anh Nguyễn Nhã, anh Minh Trung Beauty, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, nhà thiết kế Minh Tuấn Nguyễn.

Phần thi
Phần đồng diễn
Mở đầu chương trình với phần thi đồng diễn của các thí sinh top 40 trong trang phục giản đơn: áo phông trắng và quần tối màuSự phối hợp rất ăn ý và đồng đều đã tạo nên một tiết mục khuấy động không khí tại đêm bán kết.
Phần thi trang phục 1
Phần thi trang phục 2
Phần thi trang phục tự chọn, thí sinh đã thể hiện được sự tự tin trong các bộ trang phục tự chọn phù hợp cá tính của mình để toả sáng một cách trọn vẹn nhất. Mỗi cá nhân là một màu sắc khác nhau, góp phần tạo nên một đêm bán kết đặc sắc và rực rỡ sắc màu.
Ở phần thi trang phục truyền thống, thí sinh thể hiện trọn vẹn sự duyên dáng, thuần khiết trong những tà áo dài hồng và những bộ quần tây phối sơ mi trắng. Đó chính là sự lan tỏa niềm tự hào của sinh viên TDTU.
Ở phần thi trang phục truyền thống, thí sinh thể hiện trọn vẹn sự duyên dáng, thuần khiết trong những tà áo dài hồng và những bộ quần tây phối sơ mi trắng. Đó chính là sự lan tỏa niềm tự hào của sinh viên TDTU.

Sau 3 vòng thi hấp dẫn và phần kịch tính, Ban Giám khảo đã chọn ra 20 gương mặt sáng giá bước tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi, gồm có:

1. Lê Thị Ngọc Hiếu - SBD: 075
  2. Phạm Văn Giàu - SBD: 010
  3. Trần Phạm Hoài Nhi - SBD: 107
  4. Vũ Quốc Trung - SBD: 017
  5. Nguyễn Huỳnh Thư - SBD: 151
  6. Văn Chí Bảo - SBD: 019
  7. Mai Gia Hân - SBD: 074
  8. Trần Việt Ngữ - SBD: 026
  9. Lưu Thanh Phương - SBD: 094
  10. Trang Lưu Bảo Thắng - SBD: 040
  11. Hoàng Hiền Trang - SBD: 156
  12. Trương Văn Nghị - SBD: 083
  13. Trương Thị Thu Huệ - SBD: 089
  14. Lê Viết Tài - SBD: 030
  15. Nguyễn Thị Thúy Huy - SBD: 042
  16. Lê Huỳnh Quang - SBD: 364
  17. Nguyễn Bảo Sương - SBD: 062
  18. Danh Vũ Hào - SBD: 391
  19. Trương Bảo Long - SBD: 103
  20. Hoàng Hạnh Nguyên - SBD: 136

Các thí sinh dự thi năm nay được đánh giá cao với nhiều gương mặt sáng giá, rất khó để dự đoán kết quả chung cuộc. Câu trả lời sẽ được công bố tại đêm chung kết Nét đẹp sinh viên TDTU 2021 được diễn ra vào ngày 23/4/2021.