Ký túc xá tổ chức chương trình “tiếp sức đến trường” trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chương trình “tiếp sức đến trường” trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Sáng ngày 11/01/2023 tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đoàn công tác Ký túc xá trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đến thăm, trao quà và đồ dùng, dụng cụ học tập cho 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó với số tiền 16.000.000đ (mười sáu triệu đồng).

Thay mặt cán bộ giáo viên trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Giang thầy giáo Nguyễn Phước Ân Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng và đoàn công tác đã quan tâm đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những phần quà là nguồn động viên, khích lệ kịp thời đối với các em đồng thời dăn dò các em học sinh nổ lực hơn nữa trong học tập cố gắng vươn lên cuộc sống.

tiep suc den truong-1
Đoàn công tác trao quà cho học sinh
tiep suc den truong-2
Đoàn công tác cùng giáo viên và học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Giang chụp ảnh lưu niệm