TIN TỨC

Khai giảng môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn
Mỗi năm, ngoài sinh viên của Trường, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh còn giảng dạy cho hơn 20.000 sinh viên các trường liên kết.
Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên
Chiều ngày 01/8/2022, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng.
TS. Vũ Anh Đức làm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng
TS. Vũ Anh Đức - Ủy viên Đảng đoàn, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã được công nhận là Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Hội nghị đại biểu giảng viên, viên chức, người lao động Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm học 2021-2022
Sáng ngày 18/6/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội nghị đại biểu giảng viên, viên chức, người lao động năm học 2021-2022.
“Chiếu Cà Mau” của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng bước ra đấu trường thế giới
Sinh viên Nguyễn Quốc Việt - ngành Thiết kế thời trang, Đại học Tôn Đức Thắng xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Hội nghị liên kết giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022
Sáng ngày 09/6/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị liên kết giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022.
Chiều ngày 03/6/2022, Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị học tập Kết luận 21-KL/TW của Ban chấp hành Trung ương.
Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 73 Châu Á theo THE Asia University Rankings 2022
Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 73, cao nhất trong số 5 trường đại học/đại học của Việt Nam được xếp hạng theo THE Asia University Rankings 2022.
Trường Đại học An ninh nhân dân làm việc và giao lưu với Đại học Tôn Đức Thắng
Chiều ngày 25/5/2022, đoàn lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học An ninh nhân dân đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng.
Tết cổ truyền Bun Pi May và Chol Chnam Thmey tại Đại học Tôn Đức Thắng
Chương trình được tổ chức với mong muốn lan tỏa những nét đẹp văn hóa và những điều tốt đẹp đến các bạn lưu học sinh Lào, Campuchia.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức đối thoại với sinh viên năm học 2021-2022
Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm của TDTU nhằm tạo diễn đàn trao đổi cởi mở, lắng nghe những phản hồi, góp ý của sinh viên ...
Lễ tưởng niệm 42 năm ngày mất của Chủ tịch Tôn Đức Thắng
Sáng ngày 30/03/2022, Nhà trường tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 42 năm ngày mất của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/3/1980 - 30/3/2022).