Sinh viên tham gia học kỳ quân đội lưu trú tại Ký túc xá cơ sở Bảo Lộc

Học kỳ quân đội tại Đại học Tôn Đức Thắng tại cơ sở Bảo Lộc là chương trình huấn luyện tổng hợp với nhiều hoạt động trải nghiệm, thực hiện đầy đủ các chế độ rèn luyện và sinh hoạt hằng ngày như 1 tân binh mới nhập ngũ với: luyện tập điều lệnh đội hình, các tư thế vận động trên chiến trường; tìm hiểu về tính năng, cấu tạo và tháo lắp vũ khí; vượt vật cản; sơ cứu thương...

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các buổi tập huấn chuyên đề về "Kỹ năng tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt", hoạt động giao lưu văn nghệ-thể thao; tập thói quen thức, ngủ đúng giờ; xem chương trình thời sự mỗi tối.

Ký túc xá cơ sở Bảo Lộc gồm 02 khối nhà, sức chứa 430 sinh viên. Mỗi phòng được trang bị 05 giường ngủ, 01 bộ bàn ghế học, kệ sách, tủ quần áo, nhà vệ sinh khép kín, có trang bị máy nước nóng. Hành lang mỗi lầu có trang bị máy nước uống tinh khiết nóng lạnh phục vụ 24/24 cho sinh viên.

Một số hình ảnh sinh viên tham gia học kỳ quân đội lưu trú tại Ký túc xá:

Học kỳ quân đội tại KTX cơ sở Bảo Lộc

Ảnh: Thanh Tuấn, Minh Hiếu