Lễ Kỷ niệm 08 năm khánh thành Ký túc xá ĐH Tôn Đức Thắng (10/12/2010-20/12/2018)

Nhằm chào mừng kỷ niệm 08 năm thành lập Ký túc xá trường Đại học Tôn Đức Thắng (10/12/2010-10/12/2018), được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 09/10/2018 Ký túc xá đã long trọng tổ chức buổi lễ Kỷ niệm và lễ trao học bổng nội trú học kỳ 1 năm học 2018-2019.

Thông qua chương trình, Nhà trường đã trao tặng 21 suất học bổng cho các bạn sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Ngoài ra nhà tài trợ Công ty NetNam cũng dành 20 phần quà hỗ trợ cho sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình diễn ra sôi động ngay tại sảnh Ký túc xá với sự hiện diện của đại diện Ban chấp hành Đoàn trường, Hội sinh viên trường và Công ty cổ phần NetNam và hơn 1.000 sinh viên nội trú. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ trẻ trung, vui nhộn; mọi người đã cùng nhau ôn lại quãng thời gian 8 năm hình thành và phát triển Ký túc xá.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Thày Nguyễn Đức Hiếu, Giám đốc Ký túc xá phát biểu khai mạc Chương trình

Thầy Nguyễn Đức Hiếu cùng đại diện nhà trường, công ty Netnam thổi nến, cắt bánh kỷ niệm

Đại diện các bạn sinh viên nội trú tặng hoa thày Nguyễn Đức Hiếu

Trao học bổng cho các bạn sinh viên nội trú

Văn nghệ cây nhà lá vường của các bạn sinh viên nội trú
Văn nghệ "cây nhà lá vườn" của các bạn sinh viên nội trú

Màn trình diễn của các bạn sinh viên Lào

Chụp hình lưu niệm
Mọi người cùng chụp hình lưu niệm