Chương trình "Giáng sinh ấm áp" tại Ký túc xá

Tiếp nối thành công từ những chương trình trước đó, Liên chi hội Sinh viên Ký túc xá tiếp tục đem đến cho các bạn sinh viên nội trú đêm Noel an lành và ấm áp nhưng không kém phần hấp dẫn và sôi động. Chương trình đã trở thành sân chơi quen thuộc của biết bao thế hệ sinh viên nội trú Ký túc xá. Bên cạnh việc trang trí cây thông Noel, vào đêm giáng sinh còn diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể để các bạn sinh viên nội trú cơ hội giao lưu với nhau. Hấp dẫn nhất là ông già Noel và công chúa tuyết sẽ đến các lầu phát quà cho các bạn sinh viên nội trú.

Noel tại Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng
Cây thông Noel được các bạn Liên chi hội Sinh viên Ký túc xá trang trí

Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên nội trú, cũng như sự quan tâm của Ký túc xá muốn gửi đến các bạn sinh viên nội trú xa nhà chưa có dịp về đón giáng sinh bên gia đình và người thân những phút giây thư giản, bất ngờ và đầy ấm áp trong đêm đông lạnh giá.

Noel tại Ký túc xá
Giao lưu văn nghệ của các bạn sinh viên nội trú

Noel tại Ký túc xá
Chương trình diễn ra theo phong cách "cây nhà lá vườn"