Thông báo thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Về việc thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng chính phủ Việt Nam về việc tổ chức cách ly toàn xã hội và kế hoạch của Nhà trường về việc phòng chống dịch bệnh, nay Ký túc xá thông báo đến tất cả sinh viên, học viên nội trú năm học 2019-2020 những nội dung sau:

1. Trường hợp sinh viên đang lưu trú có kế hoạch về quê kể từ ngày 01/04/2020: thực hiện đăng ký tạm vắng và nộp lại cho KTX trước 19h00 ngày 31/03/2020, thực hiện di chuyển ra khỏi KTX trong ngày 31/03/2020.

2. Trường hợp sinh viên tiếp tục lưu trú tại Ký túc xá : thực hiện đăng ký lưu trú và cam kết chấp hành nghiêm sự quản lý của KTX:

- Thực hiện việc cách ly tại chỗ tại khu vực KTX, không di chuyển ra khỏi khuôn viên trường, dừng các hoạt động đi làm thêm, dạy thêm.

- Chuẩn bị lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm cá nhân sử dụng đủ dùng trong 15 ngày, sinh viên có thể thực hiện việc mua sắm đồ dùng, đặt đồ ăn bằng phương thức online, trực tuyến và nhận đồ tại cổng số 6 và cổng 7.

- Trong quá trình sinh hoạt tại KTX sinh viên giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp, không được tụ tập quá 10 người, luôn sử dụng khẩu trang khi tiếp xúc, giao tiếp với người khác.

- Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, vệ sinh, mở cửa tất cả các cửa phòng ở, cửa sổ đảm bảo thông thoáng.

- Sinh viên học viên thực hiện điểm danh khai báo lưu trú ít nhất 01 lần/ ngày tại bàn trực mỗi tòa nhà.

- Kiểm tra, theo dõi nhiệt độ cá nhân bằng máy đo thân nhiệt đặt tại bàn trực mỗi tòa nhà.

- Khi phát hiện các triệu chứng bất thường: Ho, sốt, khó thở phải báo cáo ngay cho nhân viên KTX để kịp thời xử lý.

3. Đối với sinh viên đang ở quê: Tuân thủ nghiêm chỉ thị của Thủ tướng chính phủ về việc cách ly tại chỗ, không tự ý di chuyển lên KTX để lấy sách vở, vật dụng cá nhân.

Yêu cầu sinh viên, học viên thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo trên.

GIÁM ĐỐC KÝ TÚC XÁ