Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tiêm vắc xin mũi thứ 3 cho sinh viên nội trú tại Ký túc xá

Ngày 28/12/2021, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã phối hợp với UBND phường Tân Phong tổ chức tiêm vắc xin ngừa COVID-19 liều tăng cường (mũi 3) cho sinh viên hiện đang lưu trú tại Ký túc xá của Trường.

Buổi tiêm đã diễn ra an toàn, người tham gia luôn đảm bảo thực hiện nghiêm túc quy tắc 5K và các biện pháp phòng chống dịch. Việc tiêm chủng thêm mũi tăng cường giúp bảo vệ sức khỏe sinh viên và các thầy cô trong tình hình dịch hiện nay.

Trước đó, vào ngày 11/8 và 29/9/2021, Nhà trường và Ký túc xá cũng đã tổ chức tiêm ngừa vắc xin COVID-19 mũi 1 và mũi 2 cho tất cả sinh viên đang lưu trú tại Ký túc xá của Trường. Sự quan tâm của Nhà trường và Ký túc xá đã giúp cho các anh chị sinh viên nội trú an tâm, tập trung tối đa cho việc học tập để đạt kết quả tốt nhất.

Sinh viên nội trú tại Ký túc xá được tiêm vắc xin.
Sinh viên xếp hàng chờ đến lượt tiêm vắc xin, tuân thủ nghiêm túc quy tắc 5K.