Hướng dẫn đăng ký Ký túc xá dành cho tân sinh viên

Từ ngày 15/08/2021, tân sinh viên khóa 25 thực hiện đăng ký nội trú ký túc xá bằng hình thức trực tuyến (chọn mục "Đăng ký KTX" tại hệ thống thông tin sinh viên hoặc tại trang chủ webiste ký túc xá), tân sinh viên cần tìm hiểu, chuẩn bị và đọc kỹ nội dung hướng dẫn sau:

1. Tìm hiểu:

- Thông tin giới thiệu về Ký túc xá, các loại phòng ở TẠI ĐÂY

- 09 đối tượng ưu tiên xét Ký túc xá, lưu ý: đối với mỗi đối tượng sẽ có yêu cầu cung cấp hình ảnh về giấy tờ, hồ sơ minh chứng cụ thể.

- Khu vực tuyển sinh.

Sinh viên tham khảo mẫu phiếu đăng ký TẠI ĐÂY

2. Chuẩn bị:

- Hình chụp minh chứng đối tượng ưu tiên. Trong trường hợp không thuộc đối tượng ưu tiên nào sinh viên sẽ được xét theo khu vực tuyển sinh.

3. Thao tác đăng ký Ký túc xá trực tuyến:

3.1. Truy cập hệ thống thông tin sinh viên hoặc website KTX chọn mục “Đăng ký KTX”.

3.2. Nếu thuộc 01 trong những đối tượng ưu tiên: đăng tải những hình ảnh giấy tờ, hồ minh chứng theo đúng mô tả tại form đăng ký.

3.3. Nếu không thuộc đối tượng ưu tiên nào: sinh viên không chọn đối tượng, không đăng tải đính kèm hình ảnh.

3.4. Chọn đăng ký phòng dịch vụ (nếu có nhu cầu).

3.5. Cam đoan về thông tin đăng ký và nộp đơn đăng ký.

3.6. Kiểm tra lại thông tin đăng ký của mình.

Đăng ký KTX tại đây

Hồ sơ đăng ký KTX bản chính sinh viên sẽ nộp bổ sung bản chính theo thông báo của KTX khi có thông báo nhập học tập trung tại trường.