Trao đổi sinh viên với Đại học Nakhon Pathom Rajabhat - Thái Lan

Tháng 12/2020, khoa Khoa học xã hội & Nhân văn Đại học Tôn Đức Thắng và khoa Nhân văn & Khoa học xã hội của Đại học Nakhon Pathom Rajabhat (NPRU) - Thái Lan đã tổ chức chương trình trao đổi văn hóa và du lịch. Chương trình diễn ra trực tuyến trên hệ thống giảng dạy số của trường trong các ngày 7-8/12 và 21-22/12/2020.

Có 12 giảng viên và 243 sinh viên tham gia chương trình này. Hai bên đã phối hợp thực hiện nhiều nội dung phong phú như: chia sẻ kiến thức về hội nhập, môi trường văn hóa, danh lam thắng cảnh, ẩm thực tại Việt Nam và Thái Lan; tìm hiểu thực tiễn về các cơ hội nghề nghiệp, thị trường lao động và cơ hội học tập sau đại học ở Việt Nam và Thái Lan, ...

Chương trình tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế; trải nghiệm văn hóa nước bạn,rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp cũng như học tập sau đại học ở hai quốc gia.

Sinh viên hai đại học trao đổi văn hóa qua hệ thống trực tuyến