Ký túc xá tổ chức tập huấn cho tân sinh viên khóa 26

Vào lúc 18h30 ngày 13/10/2022 Ký túc xá đã tổ chức buổi tập huấn nội quy, quy định Ký túc cho tân sinh viên nội trú khóa 26 tại tầng 1 nhà thi đấu ĐH Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong quận 7.

Buổi tập huấn có sự tham gia của Thạc sĩ Nguyễn Đức Hiếu – Giám Đốc Ký túc xá, Tập thể viên chức và sự có mặt của hơn 1.400 bạn sinh viên nội trú khóa 26.

Thông qua buổi tập huấn các bạn sinh viên được giáo dục 3 nội dung đạo đức, quy trình 5S, cách sắp xếp đồ dùng sinh hoạt phòng ở, quy trình phòng cháy chữa cháy...

Buổi tập huấn mang ý nghĩa quan trọng giúp sinh viên hiểu rõ các nội quy, quy định của Ký túc xá, hướng sinh viên rèn luyện bản thân vào khuôn khổ nhất định, sống khoa học, nề nếp, tạo nên môi trường sống thân thiện, lành mạnh, để sinh viên ngày càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân, trở thành công dân gương mẫu.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

TDTU