Lễ tưởng niệm 42 năm ngày mất của Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 30/03/2022, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 42 năm ngày mất của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/3/1980 - 30/3/2022) với sự tham dự của Ban giám hiệu và tập thể giảng viên, viên chức toàn Trường.

Tại buổi lễ, TS. Võ Hoàng Duy - Phó bí thư Đảng uỷ TDTU đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Với hơn 70 năm hoạt động, Chủ tịch Tôn Đức Thắng là một chiến sĩ cách mạng kiên trung, mẫu mực, vị lãnh đạo kính mến, suốt đời phụng sự đất nước, vì sự tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tự hào khi được làm việc và học tập dưới mái Trường mang tên Bác Tôn, tập thể giảng viên, viên chức và sinh viên luôn nỗ lực học tập, nâng cao chuyên môn, rèn luyện đạo đức, góp phần đưa TDTU đến những thành công mới, ghi dấu ấn đại học Việt Nam trên bản đồ giáo dục thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Giảng viên, viên chức TDTU tại lễ tưởng niệm.
TS. Võ Hoàng Duy, Phó bí thư Đảng ủy TDTU ôn lại cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Giảng viên, viên chức TDTU thực hiện nghi thức dâng hương.