Tập huấn nội quy Ký túc xá cho tân sinh viên năm học 2019-2020

Vào lúc 18h00 ngày 27/8/2019 Ký túc xá đã tổ chức buổi tập huấn nội quy, quy định Ký túc cho tân sinh viên nội trú khóa 23 tại tầng 1 nhà thi đấu ĐH Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong quận 7.

Buổi tập huấn có sự tham gia của Thạc sĩ Nguyễn Đức Hiếu – Giám Đốc Ký túc xá, Tập thể viên chức và sự có mặt của hơn 2.000 bạn sinh viên nội trú khóa 23.

Thông qua buổi tập huấn các bạn sinh viên được giáo dục 3 nội dung đạo đức, quy trình 5S, cách sắp xếp đồ dùng sinh hoạt phòng ở, quy trình phòng cháy chữa cháy...

Buổi tập huấn có ý nghĩa quan trọng giúp sinh viên hiểu rõ nội quy quy định của Ký túc xá, giúp rèn luyện bản thân sống khoa học, nề nếp… góp một phần vào việc xây dựng môi trường sống thân thiện, lành mạnh, để sinh viên trở thành công dân gương mẫu.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Thạc sĩ Nguyễn Đức Hiếu
Thạc sĩ Nguyễn Đức Hiếu - Giám đốc Ký túc xá giới thiệu về buổi tập huấn