"Siêu thị mini 0 đồng" đồng hành cùng sinh viên nội trú ĐH Tôn Đức Thắng

Thành Đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố phối hợp với Sở Công thương Thành phố, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, cùng sự đồng hành của Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh và Hội Nữ Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh triển khai thực hiện và ra mắt chương trình “Siêu thị mini 0 đồng” nằm trong chuỗi hoạt động trong Chương trình Vòng tay Việt hỗ trợ sinh viên đang khó khăn do đại dịch COVID-19 tại các Ký túc xá sinh viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn thanh niên phối hợp với Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng đã hoàn tất việc vận chuyển các phần quà về tập kết tại Ký túc xá và đã tiến hành phân phát cho các bạn sinh viên nội trú.

Giá trị của các phần không lớn nhưng mang ý nghĩa tiếp sức cho các bạn sinh viên trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Ký túc xá