Thông báo nộp hồ sơ xét học bổng nội trú Ký túc xá học kỳ 1 năm học 2022-2023

Căn cứ Kế hoạch số 136/KH-KTX ngày 14/11/2022 về Trao học bổng sinh viên nội trú học kỳ 1 năm học 2022-2023 đã được Ban Giám hiệu phê duyệt;

Ký túc xá thông báo đến sinh viên nội trú ở Ký túc xá nội dung liên quan đến công tác tiếp nhận hồ sơ, xét trao học bổng như sau:

1. Số lượng học bổng: 25 suất/học kỳ.

2. Hình thức cấp: Tiền mặt.

3. Mức học bổng: 2.500.000 đồng.

4. Đối tượng xét học bổng:

a) Sinh viên nội trú có nhiều thành tích đóng góp cho các hoạt động tại Ký túc xá (04 suất):

- Là thành viên Đội sinh viên tự quản Ký túc xá có tư cách đạo đức tốt, có nhiều đóng góp cho các hoạt động tại Ký túc xá, được tập thể Đội sinh viên tự quản tín nhiệm bầu chọn và được Giám đốc Ký túc xá thống nhất đề xuất Nhà trường cấp học bổng.

- Không vi phạm Quy chế công tác sinh viên; Chấp hành tốt nội quy, quy định của Ký túc xá; đạt điểm rèn luyện từ 60 điểm trở lên. Chưa nhận học bổng khác trong năm học 2022-2023.

b) Sinh viên nội trú nghèo vượt khó (21 suất): Thứ tự xét duyệt được căn cứ vào hoàn cảnh thực tế sau đó đến kết quả học tập hoặc điểm trúng tuyển từ cao xuống thấp.

Thuộc diện gia đình nghèo (hộ nghèo, hộ cận nghèo) theo quy định của Nhà nước; những trường hợp ngoài qui định có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt (có minh chứng cụ thể).

- Không vi phạm Quy chế công tác sinh viên; Chấp hành tốt nội quy, quy định của Ký túc xá.

- Chưa nhận học bổng khác trong năm học 2022-2023.

· Đối với sinh viên năm nhất: trúng tuyển năm học 2022-2023.

· Đối với sinh viên năm hai trở lên: Sinh viên có điểm trung bình học tập học kỳ 2 năm học 2021-2022 từ 5.0 trở lên, đạt điểm rèn luyện học kỳ 2 năm học 2021-2022 từ 60 điểm trở lên (xét từ cao xuống thấp).

c) Vận động tài trợ học bổng hỗ trợ cho sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn:

Ký túc xá vận động Nhà tài trợ hỗ trợ 20 suất hỗ trợ cho sinh viên nội trú có hoàn cảnh gia đình khó khăn, trị giá 1.500.000 đồng/suất.

5. Hồ sơ xin học bổng gồm:

- Đơn xin học bổng (viết tay hoặc đánh máy trình bày hoàn cảnh và nguyện vọng của bản thân).

- Bản sao thư mời nhập học (đối với sinh viên năm nhất), Bảng điểm học tập học kỳ 2 năm học 2021-2022 có xác nhận của Phòng Đại học (đối với sinh viên năm 02 trở lên).

- Bản sao công chứng sổ hộ nghèo, hộ cận nghèo theo quy định Nhà nước; hoặc giấy xác nhận trường hợp khó khăn đặc biệt (có minh chứng cụ thể).

6. Thời gian nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/12/2022 (trừ Thứ bảy, Chủ nhật).

Địa điểm nộp hồ sơ:

văn phòng I.005, Ký túc xá tòa I